ENG - VIE

Giới thiệu tổng quan

 

Tên Doanh nghiệp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NN

NN CONTRUCTION CONSULTING COMPANY (NNC)

Địa chỉ trụ sở chính:

458 Quốc lộ 30, xã Mỹ Tân, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Người đại diện:

Giám đốc: Ông Nguyễn Văn Cầm

Số điện thoại:

(0277)3.852 552

Số Fax:

(0277)3.852 552

Mã số thuế:

1400470932

Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng NN (NNC) - với tiền thân là Công ty Tư vấn xây dựng Nông Nghiệp Đồng Tháp là một Công ty đã có bề dày 35 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quy hoạch, lập dự án và tư vấn đầu tư xây dựng.

Danh sách các dự án mà Công ty đã đảm nhận thực hiện 35 năm qua không chỉ là thành tích của Công ty mà còn là những đóng góp đầy tâm huyết trước sứ mệnh - Tiến công vào Đồng Tháp Mười, cải tạo và đánh thức những giá trị to lớn của một vùng đất bao la do những điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt đã bị hoang hóa bao đời.

35 năm trải dài theo chiều dài hàng ngàn km của những dòng kênh, hàng trăm tuyến đường và những chiếc cầu, cống đập, trường học, bệnh viện, nhà máy, chợ búa, trụ sở cơ quan, vv…đã tích lũy những phẩm chất: trách nhiệm cao, nỗ lực lao động, thái độ phục vụ khách hàng ân cần trong tập thể Cán bộ quản lý, Cán bộ khoa học kỹ thuật, nghiệp vụ và toàn thể nhân viên của Công ty.

33 năm trọn vẹn giữ gìn uy tín trong công việc cũng như trong các quan hệ đối tác đã tạo dựng một nền tảng vững chắc cho những cam kết hợp tác chân thành hiện nay và mai sau như một truyền thống văn hóa kinh doanh tốt đẹp của Công ty.

Với đội ngũ 50 cán bộ khoa học kỹ thuật, nghiệp vụ vững vàng trong kiến thức và 30 công nhân khảo sát lành nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt nhanh chóng để đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng tại văn phòng Công ty và công trường.

Trong quá trình xây dựng và phát triển 35 năm qua, NNC luôn giữ vững chiến lược hoạt động theo phương châm:

“Nâng cao chất lượng của sản phẩm là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty”.

  • Đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ chuyên gia và kỹ sư.
  • Liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.
  • Chủ động ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật.

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư xây dựng NN chúng tôi luôn sẵn sàng đến với các nhà đầu tư, giới doanh nghiệp, quý khách hàng với tất cả năng lực và sự tận tâm trong công việc chuyên môn; sẵng sàng cung cấp những dịch vụ khảo sát, thiết kế, tư vấn, kiểm định xây dựng chuẩn mực và hiệu quả. Với chất lượng cao nhất - với lòng mong muốn nhiệt thành được tiếp tục góp phần xây dựng quê hương Đồng Tháp ngày càng giàu đẹp.

 

 

Thư viện ảnh đẹp

  • apple.jpg
  • bananas_2.jpg
  • fruits.gif
  • tamarind.jpg

Số lượt truy cập

1365921
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
91
171
1010
1362455
3812
5972
1365921

Your IP: 3.236.83.154
Server Time: 2024-06-18 15:03:02